Dụng cụ tẩy lông mới về tháng 05/2022

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Dụng cụ tẩy lông

Vâng, dựa vào feedback từ khách đã mua thì Máy triệt lông cao cấp SmoothSkin Pure là sản phẩm tuyệt vời bạn nên xem qua. Sản phẩm đến từ thương hiệu SmoothSkin

Lông tay chân của nam giới và nữ giới có cấu trúc như nhau và có thể cạo được. Nhưng do nam tiết quá nhiều nội tiết tố nên lông trên cơ thể phát triển rất rậm. Điều này làm cho nhiều có ánh nhìn không thiện cảm (nhất là nữ giới). Tuy nhiên , nếu nam giới cạo lông tay chân quá sát da thì có thể kích thích sự phát triển của các nang lông trên da, dẫn đến lông cứng và dày hơn. Lời khuyên dành cho nam là chỉ nên cắt tỉa phần lông lộ ra trên bề mặt da. Nếu cảm thấy mất nhiều thời gian cho việc lặp lại sau vài ngày bạn có thể chọn cách loại bỏ bằng kem tẩy lông  hoặc triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser.

Chỉ nên cắt tỉa phần lông cho thưa và nhạt đối với nam

Để có thể cạo tỉa lông mày, đơn giản qua 4 bước:

1. Sau khi tẩy trang xong, đầu tiên bạn dùng cọ chải lông mày để chải đều theo chiều mọc của lông mày, vì bước này bạn có thể đảm bảo dáng lông mày sẽ không bị lệch trong những lần sửa sau này. 

Chải lông mày trước khi cạo

2. Trước khi tỉa lông mày, trước tiên bạn hãy lên kế hoạch cho dáng lông mày của mình và xem mình phù hợp với kiểu lông mày nào nhé Con trai nói chung có hai kiểu lông mày là lông mày dẹt phổ biến của chúng ta và lông mày kiếm, điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được tùy theo sở thích của bạn. Có, không có yêu cầu khó khăn cho việc này.

tạo khuôn cho lông mày

3. Sau khi đã xác định được dáng lông mày, chúng ta sẽ bắt đầu chỉnh sửa lại bằng kéo cắt lông mày, nhưng nhớ ở đây là đừng làm ngắn quá, nếu không khuôn mặt trông sẽ không đẹp.

Dùng kéo chuyên dụng chỉnh sửa lại lông mày

4. Sử dụng kẹp lông mày để nhổ một số sợi lông linh tinh nhỏ chưa được xử lý và những sợi lông nhỏ bị gãy.

Dùng kẹp nhổ những phần lông li ti chưa xử lý

5. Kết thúc.

lông mày trở nên gọn gàng và sắc nét hơn